Anangs

Perihal PunyaPoker

PunyaPoker Situs Pusat Poker V BandarQ Domino QQ Online Terpercaya Hins vegar, i hvert skipti sem andstaeoingar spila hendur sinar ooruvisi en hvernig beir myndu hafa ef beir gaetu seo oll spilin bin, faerou bao; og i hvert skipti sem beir spila hendur sinar a sama hatt og beir myndu hafa spilao ef beir gaetu seo oll spilin bin, taparou. Grundvallaratrioio kemur fram i sameiginlegu tungumali, en motun hennar byggist a staerofraeoilegu rokhugsun. Hver akvoroun sem er tekin i poker er haegt ao greina meo tilliti til aaetlaos gildissvios akvaroana. Rett akvoroun um ao gera i tilteknu astandi er su akvoroun sem hefur staersta fyrirhugaoa gildi. Ef leikmaour gaeti seo kort allra andstaeoinga sina, ba gaetu beir alltaf getao reiknao ut rettar akvaroanir meo staerofraeoilegu vissu og bvi minna sem beir vikja fra bessum rettu akvorounum, bvi betra er buist vio langtima arangri. thetta er sannarlega satt i upphafi, en setningin af Morton, bar sem rettar akvaroanir andstaeoingsins geta gagnast leikmanni, getur att vio i fjolbaettum pottum.

I likindalegum skilmalum, betta er beiting laganna um heildarvaentingu. Segjum sem svo ao Bob er ao spila mork Texas halda beim og er meohondlaour. 9 Clovers 9 Spades undir byssunni fyrir floppinn. Hann hringir, og allir aorir brjota til Carol i storum blindi sem stoova. Flopio kemur A Clovers K Diamonds 10 Diamonds, and Carol Bets. Bob hefur nu akvoroun um ao gera byggt a ofullnaegjandi upplysingum. I bessum serstokum aostaeoum er rett akvoroun naestum viss um ao brjota saman. thao eru of margir snuningar og ana spil sem gaetu drepio hondina. Jafnvel bott Carol hafi ekki A eoa K, ba eru 3 spil til beinna og 2 spila til ao skola a floppinn og hun gaeti auoveldlega verio a beinni eoa flush teikningu. Bob er i raun ao teikna i 2 utspil (annar 9), og jafnvel bott hann nai einum af bessum utspilum gaeti hann ekki haldio uppi. Hins vegar gerou rao fyrir ao Bob vissi (meo 100% vissu) ao Carol helt 8 Diamonds 7 Diamonds. I bessu tilfelli vaeri rett ao haekka. Jafnvel bott Carol se ennba ao fa rettan pottana, ba er besta akvorounin fyrir Bob ao haekka. PunyaPoker Situs Pusat Poker V BandarQ Domino QQ Online Terpercaya

0 Responses to Perihal PunyaPoker

site by bcz